Hành nghề xây dựng

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Tại Hồ Chí Minh

Những điều cần biết về dịch vụ chứng chỉ hành nghề xây dựng

Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng  là 1 loại chứng chỉ thông hành bắt buộc theo quy định của nhà nước cho các Kỹ sư, Cao đẵng hoạt động chính thức và có pháp lý trong lĩnh vực xây xựng để tránh các sự cố liên quan đến pháp luật về sau.

Cho nên Hưng Thịnh tư vấn Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và được áp dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam cho các cá nhân  được chia là 3 hạng như sau:

Điều kiện thi chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 1: Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 07 năm trở lên;

Điều kiện thi chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 2: Có trình độ đại học thuộc chuyên ngành phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 04 năm trở lên;

Điều kiện thi chứng chỉ hành nghề xây dựng hạng 3 : Có trình độ chuyên môn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề từ 02 năm trở lên đối với cá nhân có trình độ đại học; từ 03 năm trở lên đối với cá nhân có trình độ cao đẳng hoặc trung cấp.

Được quy định tại Nghị định 100/2018/NĐ-CP 

Dao tao xay dung hcm
Dao tao xay dung hcm

Làm sao để được thi sát hạch chứng chỉ hành nghề xây dựng

Khi đã đủ điều kiện ở trên thì các bạn tham gia Thi Sát Hạch Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề tại cơ sở gần nhất Sở xây dựng.
Việc thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng sẽ được thực hiện bằng hình thức thi trắc nghiệm ( nội dung là pháp luật liên quan và kiến thức chuyên ngành).
 • Đề thi có 25 câu, trong đó 15 câu về kiến thức chuyên môn và 10 câu về kiến thức pháp luật liên quan đến lĩnh vực mà bạn xin cấp chứng chỉ. Đề thi sẽ được lấy từ bộ câu hỏi trắc nghiệm (có sẵn) .
 • Thời gian thi trắc nghiệm tối đa 30 phút.
 • Điểm thi tối đa của mỗi bài là 100 điểm, bao gồm 60 điểm phần kiến thức chuyên môn, 40 điểm phần kiến thức pháp luật . Phải trên 80 điểm thì mới đạt yêu cầu xét cấp chứng chỉ hành nghề.
 • Những cá nhân có chứng chỉ hành nghề còn hạn được miễn thi phần kiến thức chuyên môn và phải đạt tối thiểu 32 điểm cho phần thi pháp luật.

      Dịch vụ thi chứng chỉ hành nghề xây dựng tại Công ty Hưng Thịnh sẽ giúp bạn điều gì? 

 1. Làm hồ sơ thi sát hạch chứng chỉ thay bạn nếu bạn đang đi công tác xa hoặc không có thời gian kê khai theo đúng hồ sơ của  cơ quan nhà nước ban hành:
 2. Thay các bạn đi nộp hồ sơ lệ phí thi theo quy định
 3. Bổ sung hồ sơ còn thiếu kinh nghiệm khi các bạn  chưa đủ kinh nghiệm công tác.
 4. Tư vấn cho các bạn ôn thi sát hạch chứng chỉ hành nghề online không mất nhiều thời gian mà tỷ lệ thi đậu là 99%
 5. Hoàn tiền nếu các bạn thi không đạt.
 6. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lên đến 50-60% nhờ thời gian các bạn làm các công việc khác .
Hãy liên hệ ngay với Công ty Hưng Thịnh nếu bạn cần dịch vụ Tư vấn các loại chứng chỉ hành nghề tại chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra cung cấp giải pháp phù hợp nhất để giúp giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Xây Dựng Tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương

 • Công Ty Hưng Thịnh là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm nhận tư vấn và triển khai dịch vụ Chứng chỉ năng lực công ty xây dựng, giấy phép xây dưng uy tín hàng đầu hiện nay trên toàn quốc, tập trung vào 3 thành phố lớn là Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bình Dương
 • Chúng tôi có thế mạnh là sở hữu đội ngũ nhân sự có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực chuyên gia về  xây dựng và thủ t hành chính thông cũng như kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các Sở ban nghành, các công ty lớn

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ THI SÁT HẠCH CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MÌNH, BÌNH ĐƯƠNG, ĐỒNG NAI.
Bảng báo giá dưới đây thể hiện mức chi phí tương đối cho mỗi yêu cầu. Tùy nhu cầu của mỗi cá nhân chúng tôi sẽ có bản báo giá chi tiết nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi:

 

Các tin liên quan